CHUYẾN DU LỊCH HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN ĐỒNG KHỞI BẾN TRE

24 10-2023

Ngày nay, Phụ nữ luôn là thành phần đóng vai trò hết sức quan trọng trong xã hội, trong gia đình hay trong doanh nghiệp. Nhân dịp 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Nữ cán bộ nhân viên của Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, ngày 21/10/2023, BCH Công đoàn và BCH Chi đoàn đã phối hợp cùng tổ chức chuyến du lịch “Hành trình về nguồn Đồng Khởi Bến Tre” cho toàn thể CBNV nữ của Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn.

Hành trình này đã đưa chị em đến tham quan địa chỉ đỏ để tìm hiểu tinh thần yêu nước của phụ nữ Nam Bộ, cũng như trải nghiệm những trò chơi vận động tại xứ dừa Bến Tre. 

Tập thể nữ CBNV Tổng Công ty

Trong chuyến về nguồn này, đoàn đã đến viếng khu di tích vị Nữ Tướng Nguyễn Thị Định, người phụ nữ Việt Nam điển hình với danh hiệu tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.  Đây là dịp để các chị em Phụ nữ Tổng Công ty được tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của vị tướng nữ đầu tiên của QĐND Việt Nam. Khu di tích còn tổ chức dâng hương, triển lãm tư liệu về “Cô Ba Định”...giúp cho đoàn CBNV nữ của Tổng Công ty hiểu rõ hơn về khí chất anh hùng của người phụ nữ Nam Bộ.

Tập thể nữ CBNV Tổng Công ty dâng hương tại Khu di tích vị Nữ Tướng Nguyễn Thị Định

Bà Trần Thị Ga – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty viết cảm nghĩ

Dừng chân tại Thành phố Bến Tre, các chị em Phụ nữ Tổng Công ty được trải nghiệm sinh hoạt dã ngoại với sông nước miệt vườn tại KDL Lan Vương. Tại đây, các chị em được hòa mình vào không khí miền tây sông nước trong lành với những rặng dừa xanh bát ngát. Ngoài ra, chị em còn tham gia các trò chơi vận động mang tính đồng đội như: Tát mương bắt cá lóc, bịt mắt bắt vịt. Thể hiện sự khéo léo và mạo hiểm đầy thú vị với trò chơi đu dây qua sông, cầu lắc… Ban tổ chức cũng giành những phần quà ý nghĩa dành cho các đội đã thi đấu đầy nhiệt huyết trong buổi giao lưu cùng ngày.

Tập thể nữ CBNV Tổng Công ty tham gia các trò chơi vận động

Bà Trần Thị Ga – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty trao giải thưởng cho các đội

Kết thúc hành trình về nguồn tại quê hương Đồng Khởi Bến Tre, chuyến đi đã mang đến cho nữ CBNV Tổng Công ty những trải nghiệm đáng nhớ trong ngày dành riêng cho phái đẹp. Được tận hưởng không khí trong lành, những trải nghiệm thú vị và đặc biệt tại miền sông nước đã giúp cho các nữ CBNV tìm lại sự cân bằng và sự thư giãn trong cuộc sống hàng ngày và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình này, để sau chuyến đi này, các chị sẽ tiếp tục cùng các anh kề vai sát cánh để hướng đến những thành công mới của Tổng Công ty.

Cảm ơn vì những nụ cười ngày hôm nay!