Lễ ra mắt Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Hoà Bình

31 01-2020

Ngày 31/1/2020, đoàn cán bộ quản lý Saigonres Group do Ông Phạm Thu, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc dẫn đầu đã đến tham dự Lễ ra mắt Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Hoà Bình.

Buổi Lễ đã diễn ra long trọng tại toà nhà công ty, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình, với sự có mặt của đông đảo CBNV công ty mẹ và các khách mời tham dự. Đặc biệt, lễ ra mắt Công ty Hoà Bình được tổ chức vào mùng 6 Tết đã mang đến nhiều phấn khởi trong tiết trời se lạnh và niềm vui xuân mới với nhiều hy vọng vào sự thành công phát triển của Công ty Hoà Bình nói riêng, Saigonres Group nói chung.

Đây là một trong những công ty thành viên của Saigonres Group, chuyên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khai thác lâm sản, hoạt động lâm nghiệp và sản xuất vật liệu xây dựng... Sự ra đời của Công ty Hoà Bình đánh dấu bước ngoặc trong hoạt động đầu tư của Saigonres, một mặt có thể mở rộng hoạt động đầu tư mặt khác có thể đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án Khu đô thị sinh Thái Việt Xanh, Hoà Bình mà công ty đang sở hữu. Tin rằng, với mục tiêu và chiến lược đầu tư hiệu quả từ công ty mẹ, Hoà Bình sẽ trở thành một trong những công ty chủ lực trong hoạt động đầu tư dự án và mang về nguồn lợi nhuận lớn cho Saigonres Group trong tương lai.