Công ty Lê Gia - Thành viên Saigonres Group hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019

27 05-2020

Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Lê Gia

Năm 2019, thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp. Đây là tình hình chung của toàn ngành chứ không riêng gì doanh nghiệp nào. Đứng trước tình hình khó khăn chung của thị trường, có những lường trước và tính toán những bước đi hợp lí để làm chậm tiến độ ảnh hưởng của thị trường, và đầu năm 2019, ban lãnh đạo (BLĐ) công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn đã có những bước đi táo bạo nhưng vô cùng đúng đắn.

Nhận định thị trường bất động sản tại TP.HCM đang chững lại, trong năm 2019, Saigonres Group đã hướng đến các dự án mới nằm ngoài thành phố nhưng vẫn đảm bảo được tính kết nối với trung tâm. Và trong tháng 1/2019, Ban lãnh đạo Saigonres Group đã kí quyết định hợp tác mua lại dự án Lê Gia ở khu vực phường Tân Phước Khánh – Thị xã Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương. Và thành lập công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Lê Gia (Công ty Lê Gia) để trực tiếp điều hành xây dựng và quản lý dự án này cho Saigonres Group.

Sau khi được thành lập,  Công ty Lê Gia đã ngay lập tức triển khai các biện pháp cung cấp giấy tờ thủ tục để xin cấp phép hồ sơ quy hoạch tỷ lệ 1/500, từ đó tạo tiền đề cấp phép xây dựng dự án khu nhà ở Lê Gia Plaza với quy mô dân số dự kiến khoảng 1200 người, 403 căn nhà liền kề cùng các dịch vụ nội khu đi kèm.

Bằng sự  nỗ lực kiên trì của tất cả CBNV công ty Lê Gia, đặc biệt là ban lãnh đạo công ty, công việc đã diễn ra một cách suôn sẻ, dự án đã được tiến hành xây dựng đúng thủ tục pháp lý, mang lại niềm vui không chỉ cho cán bộ công ty Lê Gia, cho Saigonres Group, mà còn cho cả khu vực phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương.

Đánh giá được tình hình thị trường hiện nay cũng như sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ toàn group nói chung và công ty Lê Gia nói riêng, Ban lãnh đạo Saigornes Group đã trao quyết định công nhận đây là công ty “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD” trong năm 2019 của toàn Group.