Dự án Khu căn hộ thương mại Phú Định Riverside

24 04-2020
Quận 8 là một quận nội thành có diện tích rộng gấp 4 lần Quận 3, khu vực quận 8 đang được chú trọng đầu tư xây dựng – nâng cấp giao thông, căn hộ, thương mại…. Đây là quận tiềm năng để phát triển của một đô thị cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh.Việc chuyển dịch và mở rộng cơ cấu kinh tế sang các đô thị vùng ven là cấp thiết và phần nào cũng đã thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực này.
 
Nắm bắt được tiềm năng cũng như cơ hội đầu tư phát triển dự án tại khu vực này, công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô – Thành viên của Saigonres Group  đã đầu tư phát triển quỹ đất tại khu vực này, bằng việc sở hữu khu đất vàng nằm giáp đường Bến Phú Định, phường 16 để phát triển dự án tại Quận 8.
 
Với quy mô diện tích khu đất lên đến 2.104 m2, đây là điều kiện thuận lội để Sài Gòn Nam Đô phát triển và xây dựng dự án khu căn hộ cao tầng.
 
Nằm ở vị trí đắc địa với phía Đông giáp đường Bến Phú Định, có lộ giới 20 m, phía Nam giáp trụ sở ủy ban nhân dân phường 16, Quận 8, phía Tây và phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển dự án chung cư cao tầng, trong khi thành phố đang thiếu nguồn cung về nhà ở.
 
Quy mô dự án gồm 1 block nhà chung cư cao 14 tầng nổi và 1 tầng hầm. Với tổng diện tích sàn lên đến gần 16.000 m2 và  tổng số căn hộ khoảng 135 căn hộ.
 
Với mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô ưu tiên phát triển các mảng xanh và công trình dịch vụ tiện ích nhằm đảm bảo quyền lợi, cũng như nâng cao các công trình sinh hoạt chung cho cư dân sống trong căn hộ của dự án tại phường 16, Quận 8.
 
Đây là công trình trọng điểm của Sài Gòn Nam Đô trong năm 2020, dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện hồ sơ để chuẩn bị đầu tư, dự kiến sẽ chính thức khởi công vào quý 4/2020 và hoàn thành để đưa vào sử dụng vào giữa năm 2022.
 
Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung đang có nhiều diễn biến phức tạp khó lường, được dự đoán thiếu nguồn cung trong các năm tới do các lí do khách quan khác nhau, thì dự án khu căn hộ cao tầng tại đường Nguyễn Phú Định, phường 16, Quận 8 là một điểm sáng tại cửa ngõ của phía Tây Nam thành phố, giúp giải quyết vấn đề chỗ ở, an sinh xã hội cho người dân tại khu vực Quận 8 và các vùng lân cận.