SGR đầu tư khu Resort nghỉ dưỡng Bắc Vũng Bầu, Phú Quốc

12 04-2019
Với vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách các trung tâm du lịch lớn ở Đông Nam Á từ một đến hai giờ bay, lại có 150km bờ biển với nhiều bãi biển và cảnh quan xinh đẹp, Phú Quốc đã và đang trở thành khu vực có thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển bậc nhất. Đặc biệt khi Phú Quốc sắp trở thành một trong ba đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam đã tạo điều kiện cho hòn đảo này ngày càng phát triển mạnh mẽ và thu hút du khách và các nhà đầu tư.
 
Nằm trong kế hoạch phát triển đầu tư, mở rộng thị trường, thời gian qua bên cạnh việc đầu tư tại các tỉnh thành trong cả nước như: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Hoà Bình, …. Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres) còn đặc biệt chú trọng đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và coi đây là một trong những mục tiêu chiến lược trong năm 2019.
 
Việc ký kết ngày 4/4/2019 vừa qua, Saigonres đã hoàn tất hợp đồng nhận chuyển nhượng phần vốn góp của Công ty  TNHH Hải Sinh Nguyên. Theo đó, Saigonres chính thức trở thành nhà đầu tư dự án khu Resort nghỉ dưỡng Bắc Vũng Bầu toạ lạc tại ấp 4, Vũng Bầu, xã Cửa Cạn, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, với tổng diện tích khu đất 22,6 ha. Dự án có vị trí đẹp với hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi, cùng nhiều tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ giải trí của huyện đảo Phú Quốc hứa hẹn mang lại hiệu quả cao trong việc đầu tư của công ty.
 
 
Theo thoả thuận đạt được Saigonres sở hữu thêm 6ha đất tại dự án, góp phần mở rộng quỹ đất của doanh nghiệp đồng thời hiện thực hoá chiến lược đầu tư mở rộng thị trường trong mọi lĩnh vực mà công ty đang hướng tới.
 
Tham gia hợp tác đầu tư dự án khu Resort nghỉ dưỡng Bắc Vũng Bầu sẽ góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và ngày càng khẳng định vị thế Saigonres trên thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản.