Đoàn cán bộ quản lý Saigonres Group công tác các tỉnh miền Bắc

25 02-2020
2019 là một năm đánh dấu sự trưởng thành của Saigonres Group, khi cả group đã ghi nhận thêm được nhiều thành tựu vẻ vang để tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường.
 
Kết thúc kì nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý 2020, được sự chỉ đạo từ Tổng giám đốc, ngày 31/1/2020, Saigonres Group đã tổ chức chuyến công tác làm việc cho các cán bộ quản lý (CBQL) của toàn Group tại một số tỉnh phía Bắc.
 
Trong chuyến đi công tác lần này, các CBQL của công ty đã có dịp được nghe giới thiệu và dự lễ khai trương ra mắt công ty TNHH MTV địa ốc Sài Gòn Hòa Bình – Đây là công ty thành viên của Saigonres Group, phụ trách về dự án Việt Xanh (Dự án về khu đô thị sinh thái) tại  huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình. Đây là một dự án rất tiềm năng của Saigonres Group tại khu vực phía Bắc, thể hiện sự vươn tầm ra ngoài khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam của công ty.
 
Sau lễ khai trương là thời gian để anh chị em trong công ty cùng tham dự một số sự kiện vui xuân tại các tỉnh phía Bắc. Đây là thời điểm có khá nhiều lễ hội được diễn ra, và hòa mình vào những lễ hội dân gian ấy là một cách rất hữu ích để mang lại niềm vui, sự phấn khởi và hào hứng trong những ngày dư vị của tết nguyên đán 2020.
 
Đây là chuyến công tác không cầu kì nhưng vẫn trọn vẹn ý nghĩa và tính cần thiết trong công việc, thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến các anh chị quản lý. Với chuyến đi công tác đầu xuân tại một số tỉnh phía bắc lần này của đoàn cán bộ, chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là đòn bẩy để toàn thể CBNV Saigonres Group bước vào một năm làm việc với nhiều năng lượng, tràn đầy tự tin để vượt qua những thử thách mới và đón nhận những thành công mới.