HỌP MẶT TÂN NIÊN 2023

28 01-2023

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu năm mới. Sáng 27/01/2023, nhân ngày làm việc trở lại đầu tiên của năm mới, Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã tổ chức buổi họp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Tham dự buổi họp mặt tân niên có ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tổng Công ty.

Họp mặt đầu năm là nét đẹp văn hóa của Tổng Công ty được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch của bản thân và kế hoạch của Tổng Công ty đã đề ra. Đây cũng là dịp để Tổng Công ty tổ chức khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm 2022 và lì xì hái lộc đầu năm của ông Chủ tịch HĐQT với mong muốn mang lại tài lộc may mắn và nguồn năng lượng mới tích cực cho các cán bộ công nhân viên chức của Tổng Công ty.

Trong năm vừa qua, đã có 1 tập thể hoàn thành xuất sắc và 3 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, với danh hiệu cá nhân, Tổng Công ty đã có 2 cá nhân hoàn thành xuất sắc và 19 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Buổi họp mặt Tân niên mừng Xuân Quý Mão diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. Thay mặt ban Lãnh đạo, Ông Phạm Tuấn – Đại diện Ban Tổng Giám Đốc điều hành đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình các cán bộ nhân viên, người lao động một năm mới An lành, Hạnh phúc. Tổng Công ty đánh giá cao những đóng góp của tập thể, cá nhân trong năm qua đã cùng chung tay, đoàn kết để đưa doanh nghiệp hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm.

Bước sang năm mới 2023, ban Lãnh đạo Tổng Công ty đề nghị tập thể, cá nhân người lao động tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nỗ lực ngay từ những ngày đầu của năm mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, tạo đà cho sự phát triển của doanh nghiệp trong những năm tiếp theo.

Ông Chủ tịch HĐQT lì xì hái lộc đầu năm

Ông Đặng Văn Phúc - Phó Tổng Giám Đốc thường trực / Bà Trần Thị Ga - Phó Tổng Giám Đốc - cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Phòng Đầu tư phát triển Tổng Công ty - Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Văn phòng, Phòng kế toán, Phòng quản lý dự án sau đầu tư Tổng Công ty - Tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ

Có 19 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ