Thông báo tổ chức chương trình Vui Hội trăng rằm tại cao ốc An Phú Đông

24 09-2020

Với mong muốn đem lại một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi đang sinh sống tại Cao ốc An Phú Đông nhân ngày Tết Trung thu (ngày 15 tháng 8 Âm lịch năm 2020), Ban Quản lý An Phú Đông (BQL) tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” vào ngày 26/09/2020, từ 18h00 - 20h30 tại phòng sinh hoạt cộng đồng và khuôn viên của cao ốc An Phú Đông.

Chương trình được thiết kế với các nội dung vui tươi hấp dẫn gồm có múa lân, múa chú thỏ con, kịch ngắn, ảo thuật, trò chơi hoạt náo; tặng quà, bánh cho các bé khi tham gia trò chơi; tiệc bánh trung thu + trái cây; rước đèn Trung thu… chắc chắn sẽ thoả mãn nhu cầu vui chơi giải trí cho các bé và gia tăng sự gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình nói riêng, cộng đồng cư dân An Phú Đông nói chung.

Ban Quản lý rất mong Quý cư dân có thể sắp xếp thời gian cũng như tạo điều kiện cho các bé thiếu nhi được tham dự chương trình và vui lòng đăng ký tham dự tại quầy lễ tân của tòa nhà.

Để chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” được tổ chức một cách chu đáo và vui tươi hơn, BQL hy vọng nhận được sự hỗ trợ cũng như đóng góp từ Quý Cư dân. BQL tòa nhà sẽ nhận tài trợ bằng tiền hoặc hiện vật qua các hình thức như sau:

  • Đóng góp tại quầy Lễ tân từ ngày 24/09/2020 đến ngày 26/09/2020 (có phiếu thu và danh sách đóng góp sẽ được công khai trên bảng thông tin hàng ngày).
  • Chuyển khoản theo thông tin tài khoản sau:

Số Tài Khoản: 168 704 070 119 999

Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Phát triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HD Bank)

Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Hùng Vương

Nội dung: Ủng hộ Chương trình Vui Hội trăng rằm

*Thông báo này thay cho thư mời, Quý cư dân vui lòng trang bị lồng đèn cho các bé tham gia chương trình.

Trân trọng.