Lễ kết nạp đảng viên mới

09 09-2019
Trong những năm qua, Đảng bộ Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường đội ngũ, bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
 
Ngày 07/09/2019, hòa trong không khí nô nức kỷ niệm kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2019), được sự đồng ý của Đảng bộ Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn, Chi bộ 1 công ty đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phạm Hoài Ba – Nhân viên Văn Phòng công ty.
 
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Phạm Thu – Chủ tịch HĐQT  - TGĐ công ty,  đồng chí Trần Thị Ga – Bí thư Đảng bộ - Phó TGĐ, đồng chí Nguyễn Hồng Phát, Phó bí thư Đảng bộ - Bí thư chi bộ 4, Đồng chí Đặng Văn Phúc – Chủ nhiệm UBKT – Bí thư chi bộ 2 – Phó TGĐ, các bí thư chi bộ 1, chi bộ 3 cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 1.
 
Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng với sự chứng kiến của các đại biểu Đảng bộ và Chi bộ. Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Trần Thị Ga đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Phạm Hoài Ba thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Hoài Ba đã tuyên thệ cũng như phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Đảng bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.